|
Pete15
|
 |
« ตอบ #5850 เมื่อ: 04 กุมภาพันธ์ 2555, 22:42:42 » |
|
มาแอบฟังน้องๆ คุยกัน
|
|
|
|
|
พธู ๒๕๒๔
Administrator
Cmadong ชั้นเซียน
   
ซื่อต่อนายไม่หน่ายมิตรใกล้ชิดลูกน้องคุ้มครองชาวBan
ออฟไลน์
รุ่น: 64
คณะ: niti
กระทู้: 5,588
|
 |
« ตอบ #5851 เมื่อ: 04 กุมภาพันธ์ 2555, 23:26:52 » |
|
|
เว้นชั่ว ประพฤติชอบประกอบแต่สิ่งดีงาม ทำจิตใจให้ผ่องแผ้ว
|
|
|
|
Uncle Na
|
 |
« ตอบ #5852 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2555, 06:43:41 » |
|
เห็นท่าน สส ชูวิทย์ ไปเก็บข้อมูล..คลิป..ที่ดร.เอ๋
|
จิตใจที่จุดประกายแล้ว คือทรัพยากรที่ทรงพลังที่สุดบนภิภพ เหนือภิภพ และใต้ภิภพ/จิตวิญญาณมุ่งมั่นที่ไม่ยอมแพ้/ โดย เอพีเจ อับดุล กาลัม/สุวิทย์ วิบูลเศรษฐ์ แปล
|
|
|
|
ตี้ถาปัด
|
 |
« ตอบ #5853 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2555, 09:13:46 » |
|
ท่านทูอย่าเอียงมากเดี๋ยวเจอพันตรีประจักษ์ของคุณวนิดาเอ๋นะ
|
2437041
|
|
|
|
dtoy
|
 |
« ตอบ #5854 เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2555, 16:01:33 » |
|
นั่นป๋าของเราหรือ ทั่นยิ้มร่าดูดีมีสุขนะ เอ๋ดูแลน้องนุ่งให้ดีๆนะคะ
|
Live Your Dream
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5855 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 09:16:05 » |
|
วาว..มาคุยกันเต็มบ้าน..อบอุ่นจัง..เช้านี้เอ๋ก็รอสาวแต้วส่งภาพที่เธอไปเที่ยวกับกลุ่ม"สิงห์ดำ"เมื่อวานนี้ที่ราชบุรีค่ะ..เดวทยอยลงให้ชม
นะคะ..รวมทั้งรูปพี่ๆและผู้หลักผู้ใหญ่ที่มาศรีสะเกษด้วย..
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5856 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 10:00:35 » |
|
เคลียร์งานแป๊ป..แว่บมาใหม่..
เพื่อนๆไม่ต้องกังวลกับการทำงานของเอ๋นะคะ วันไหนปฏิบัติหน้าที่เข้าเวร..เพื่อนๆสามารถรู้ได้เลยเพราะเอ๋จะเงียบหายไปเป็นบาง
ช่วงของวัน หรือถ้าติดประชุมก็จะบอกกล่าวเองล่ะค่ะ..และในวันที่คุยด้วยกันแบบสบายๆนั่นหมายถึงไม่มีการเข้าเวรฯ แต่มาจัดการ -
งานสารพัดสิ่งให้เพื่อนๆบ้าง.. ช่วยสาวแอนบ้าง.. ช่วยน้องชายบ้าง-ท่านสมบัติ เกียรติสุรนนท์..รับฟังและให้คำปรึกษาเรื่องงาน แม้
เรื่องส่วนตัว..ฯลฯ (เป็นฝ่ายวิชาการ และเจเนอรัลไปซะหมด แหะๆ..)..เพลิดเพลินและมีความสุขทุกวันไป..
อย่ากังวลว่าเอ๋จะเสียการงาน เพราะเอ๋ไม่เคยเสียการงานแน่นอนค่ะ..พยายามรับผิดชอบทุกงานสูงถึงสูงมากด้วยซ้ำไป..ในหลายๆ
งานที่ผ่านมาและในปัจจุบัน..
ดังนั้น ว่างๆแวะมาทักทายกันได้..นะคะ..
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5857 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 10:25:23 » |
|
ลุงณะคะ..ตกลงลุงณะมางานได้รึเปล่านะนี่..
แจงและไมโกะคะ..เอ๋เห็นด้วยกับตี้ ไม่ลองแต่งดูก็ไม่รู้นะคะ น่านะ..มาสดใสกันในธีมงานนี้..หวังว่าตี้จะแปลงร่างเป็นพันตรีประจักษ์ด้วยอ่ะ..
ย้อนยุคได้หลายแบบค่ะ จะหวานแบบกระโปรง จะเท่ห์แบบกางเกง ได้หมดเลย..เอ๋ดูแบบในเวบแล้วชอบมากก..แต่ตัวเองสรุปเป็นสีดำกระ-
โปรงไม่เปลี่ยนแปลงค่ะ..
ท่านทูและคณะฯ..นอกจากมาทำคุณประโยชน์ให้กับจังหวัดแล้ว..(ซึ่งจะเป็นใครก็ตามที..มาทำสิ่งดีๆให้แก่จังหวัดเอ๋ก็ชื่นชมทั้งนั้นค่ะ) ยังมี
ช่วงเวลาที่ได้พบปะและรับทานข้าวด้วยกัน ..เอ๋ก็พยายามดูแลไม่ให้ขาดตกบกพร่องนะคะ ..
ท่านทู..เป็นเพื่อนกันมายาวนาน30ปีนี่ นอกจากให้ความรู้สึกของความเป็นเพื่อน-สุภาพบุรุษที่แสนดีแล้ว..ยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นพี่ชาย
คนนึง.. เผลอๆเหมือนพ่อซะอีก อิอิ..ทรีอินวัน..(ชวนให้นึกถึงท่านรองฯพจน์และชาย-รัฐศาสตร์ ที่ชอบทำตัวทรีอินวันแบบนี้เหมือนกันค่ะ..)..
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5858 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 12:13:21 » |
|
สังเกตขวดกระเทียมดองบนโต๊ะ..ท่านทูและคณะฯนำผลงานคือกระเทียมดอง หอมดอง หอมเจียว..มาให้คณะกรรมการฯและทุกคนชิม และแสดงความคิดเห็นกันด้วยค่ะ..ทั้งเรื่องของรสชาติ และการตลาด ถ้าวางขายจะควรมีแพ็คเกจอย่างไร ต้นทุนเท่าไหร่..ฯลฯ ..รับฟัง คณะฯคุยกันเพลิน ซ้ายทีขวาที เอ๋ภูมิใจมากที่มานั่งอยู่ในกลุ่มของคนเก่งๆและมีความสามารถ...อยากเก่งและจบเป็นดร.เร็วๆเหมือนพี่- โตและอาจารย์อีกหลายๆท่านที่มานี่ล่ะค่ะ..คุณเล็ก(ยืนหลัง)..ประทับใจที่เอ๋และท่านทู เป็นเพื่อนกันยาวนานถึง30ปี ต่างคนต่างก็มี - ครอบครัว และมีลูกสามคนเหมือนกันอีก..อีกทั้งยังมีโอกาสพบเจอกัน และดูแลช่วยเหลืองานของกันได้อีกค่ะ..พวกเราควรจะภูมิใจใน เพื่อน-ผู้ช่วยผู้ตรวจราชการมหาดไทยคนนี้ของพวกเรานะคะ..
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5859 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 12:37:07 » |
|
ตี้ ต๋อย และคุณตู่คะ..ไม่ต้องห่วงค่ะ ท่านทูวางตนดีมาก สมสถานภาพ..(เราควรเชื่อมั่นเพื่อนนี่นานะ) ความเป็นเพื่อนเหมือนเดิม แต่ใน
หน้าที่การงานเพื่อนก็ให้เกียรติกันเสมอ..ต่อหน้าบุคคลอื่นหรือในที่สาธารณะ เอ๋ก็เรียกท่านทูๆก็เรียกท่านเอ๋..(บางกาละเทศะควรเป็น
แบบนี้จริงๆค่ะ)..แต่ในเวบนี้หรืองานรวมรุ่น เราจะเรียกป๋าทู ทูหรือปลาทู ก็อีกเรื่อง..ส่วนเอ๋ก็รับได้หมดค่ะ จะเป็นคุณทวด( ตั้งโดยหยุม
พร-สาวเศรฐศาสตร์ตั้งแต่สมัยเรียน) คุณป้า ป้า คุณแม่ แม่เอ๋ ..อาจารย์แม่ คุณเอ๋..ฯ โอยย..เยอะอ่ะให้เพื่อนเรียกได้ตามสบาย..สำหรับ
ครอบครัวของเอ๋ ไม่ต้องห่วงค่ะ.. ถ้าเอ๋เชื่อมั่นในตนเองพันเปอร์เซนต์..ดังนั้น..ทุกคนในครอบครัวก็ควรเชื่อมั่นและให้เกียรติเอ๋.. สบาย
มากกค่ะ..
|
|
|
|
|
Kiattiyos.Ch
มือใหม่หัดเมาท์
ออฟไลน์
กระทู้: 5
|
 |
« ตอบ #5860 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 13:26:47 » |
|
สวัสดีครับ พี่เอ๋ สบายดีมั๊ยครับ แวะมาทักทาย ยังคิดถึงทุกคน
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5861 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 13:38:49 » |
|
สวัสดีค่ะท่านเกียรติยศ..พี่เอ๋สบายดีค่ะ ขอบคุณมาก.. ระลึกถึงท่านและครอบครัวอยู่เสมอนะคะ หวังว่าเพื่อนๆพี่เอ๋ที่จันท์จะดูแลท่าน เป็นอย่างดีแทนพี่เอ๋นะคะ.. (เพื่อนๆคะ..ท่านเกียรติยศ ไชยศิริธัญญา ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดจันทบุรีค่ะ)
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5862 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 14:25:18 » |
|
  หนูจอย(ลูกสาวร่วมโลก-ซ้าย))ไปเป็นเพื่อนแม่เอ๋..  สวัสดี5บุคคลทั่วไปที่กำลังแวะเข้ามากระทู้นี้พอดีค่ะ..
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5863 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 14:28:10 » |
|
หญิงแต้วคะ..รอรูป"กลุ่มสิงห์ดำ"อยู่นะคะ..
แมวคะ..เลือกชุดสวยๆและเครื่องประดับไปถึงไหนแล้ว บอกด้วยย...
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5864 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 15:02:57 » |
|
นักจิตวิทยาประจำศาลฯมาหารืองานวิชาการ..จบลงเมื่อครู่ค่ะ..ลงรูปต่อนะคะ.. เอ๋เชิญพี่ช้าง-พี่ชายที่แสนดี..เจ้าของโรงแรมวิจิตรนคร มาพูดคุยเรื่องธุรกิจการโรงแรม การค้าของศรีสะเกษ..ฯด้วย.. เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน.. ชวนให้คิดถึงหลานชายคนเก่ง-โต้ง สิริพงษ์ อังคสกุลเกียรติ ประธานหอการค้าของจังหวัด..ถ้าอยู่ด้วยกันคงจะทำให้ การพบปะพูดคุยกันในครั้งนี้สมบูรณ์ขึ้นนะคะ..  แนะนำท่านทูให้รู้จักกับพ.สมทบ-ท่านเสรี แสงลับค่ะ..  
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5865 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555, 15:04:32 » |
|
เดวขอตัวไปสอนหนังสือก่อนนะค๊า..
|
|
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5867 เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:32:01 » |
|
สวัสดีค่ะไมโกะ..อีกไม่กี่วันแล้วนะคะ..
|
|
|
|
|
|
maew2524
|
 |
« ตอบ #5868 เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:02:11 » |
|
รอดูหญิงแต้วด้วยคนจ้ะเอ๋ สงสัยคงเล็งๆเสื้อผ้าที่มีอยู่จ้ะ ไม่รู้ใส่ได้มั้ยเพราะอวบอั๋นขึ้นทุกวัน เอ..ท่านทูดูมีความสุขมากจริงๆนะจ้ะเนี่ย
|
|
|
|
|
|
churaipatara
|
 |
« ตอบ #5869 เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:30:30 » |
|
ดีค่ะแมวแต่งเป็นเพื่อนกันนะคะ..เอ๋ก็ออกแนวบวมๆ..ยุบไม่ทันงานแน่ๆ..แต่ก็จะแต่งตามสมควรให้สดชื่นล่ะนะ..ควงสาวหวานๆคือแต้ว
และแมวไง..ว่างๆแมวและครอบครัวมาเที่ยวศรีสะเกษบ้างสิคะ..
|
|
|
|
|
|