|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4701 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2555, 11:15:40 » |
|
|
|
|
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4704 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2555, 11:34:56 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4710 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2555, 18:42:13 » |
|
กับคำว่า" หัวใจหล่นหาย ที่ไชยปุระ " ที่เราขึ้นหัวเรื่องไว้.................... สร้างความตื่นเต้นให้คนอ่านน่าดู.............มีการโทรมาถามด้วย....ว่า.......ใครทำหล่น?... หนูเปล่านะ หนูก็เปล่านะ.......๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
ดูภาพนี้ให้ดีดีอีกที..........ก่อนจะเฉลย..........................

|
|
|
|
Thippy
Full Member

ออฟไลน์
กระทู้: 377
|
 |
« ตอบ #4711 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2555, 20:18:18 » |
|
|
|
|
|
เหยง 16
|
 |
« ตอบ #4712 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2555, 08:48:13 » |
|
สวัสดี ในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2555 ซึ่งเป็นวันสำคัญทางศาสนาคือวันวิสาขบูชา และเป็นวันครบรอบ 2,600 ปี แห่งการตรัสรู้ หรือพุทธยันตี ประเทศไทยมีร่องมรสุมพัดผ่านภาคเหนือและภาคอีสาน บวกกับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดผ่านทะเลอันดามันและอ่าวไทย ส่งผลให้ประเทศไทยมีฝนตกหนักในหลายๆ พื้นที่ ทะเลมีคลื่นแรงชาวเรือต้องระมัดระวังการเดินเรือ
ท่านที่จะไปบำเพ็ญบุญในวันนี้ โปรดตระเตรียมอุปกรณ์กันฝนไปด้วย พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 4 มิถุนายน 2555 ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. ร่องมรสุมได้เลื่อนขึ้นไปพาดผ่านตอนบนสุดของภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทยมีกำลังแรง ลักษณะเช่นนี้ทำให้ทั่วประเทศมีฝนหนาแน่นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยตามที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่านบริเวณจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ พะเยา น่าน แพร่ อุตรดิตถ์ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ จันทบุรี ตราด ระนอง และพังงา ระวังอันตรายจากสภาวะน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากในระยะนี้ สำหรับคลื่นลมในทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรง ขอให้ชาวเรือระมัดระวังอันตรายในการเดินเรือ และเรือเล็กในทะเลอันเดามันควรงดออกจากฝั่งในระยะ 2-3 วันนี้ไว้ด้วย พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06:00 วันนี้ ถึง 06:00 วันพรุ่งนี้. ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ พะเยา น่าน แพร่ อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม.
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดหนองคาย บึงกาฬ เลย หนองบัวลำภู นครพนม มุกดาหาร ชัยภูมิ และนครราชสีมา อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-34 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม.
ภาคกลาง มีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดนครสวรรค์ อุทัยธานี กาญจนบุรี และราชบุรี อุณหภูมิต่ำสุด 25-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-35 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-35 กม./ชม.
ภาคตะวันออก ฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 80 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณจังหวัดจันทบุรี และตราด อุณหภูมิต่ำสุด 25-28 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 20-35 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง ประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองมีคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ภาคใต้ (ฝั่งตะวันออก) มีฝนฟ้าคะนองกระจาย ร้อยละ 60 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และสุราษฎร์ธานี อุณหภูมิต่ำสุด 25-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32-35 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 20-35 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ห่างฝั่งมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร
ภาคใต้ (ฝั่งตะวันตก) มีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณจังหวัดระนอง และพังงา อุณหภูมิต่ำสุด 22-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 20-40 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 2-3 เมตร
กรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 70 ของพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 26-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-34 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-35 กม./ชม.
|
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4713 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2555, 10:10:17 » |
|
ขอบคุณค่ะ...........พี่เหยง..................
วันนี้วันวิสาขะ..........มีศีลมีสุข กันทุกๆคนนะคะ..................
|
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4714 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2555, 10:13:04 » |
|
ทิปปี้.............ดีเลยที่ลงรูปมาแจม.............
สวยแจ่มทุกรูปเลย...มิเสียแรงที่ปีนขึ้นไปซะสูง............
|
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4715 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2555, 10:36:50 » |
|
ทิ้งปัญหาไว้...........ให้หลายคนสงสัยว่าใครทำหัวใจหล่นหาย...........แล้วก็ออฟไลน์ไป........๕๕๕
ทิปปี้บอกหนูเปล่านะ............๕๕๕๕๕๕๕๕๕ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่นะ.........อิอิ
ตัวอิฉันเองเจ้าค่ะ..........ที่ทำหัวใจหล่นหายไปในร่องน้ำ................เหอเหอ..ร่องน้ำจริงๆ ไม่ใช่ห้องน้ำ
สังเกตที่ด้านซ้ายของรูปจะมีร่องน้ำอยู่.....เห็นไหมคะ? และมีชายหนุ่มนอนเล่นอยู่ด้วย.......สองสาวนั้นเดินหายไปข้างบนแล้ว ไอ้เราก็มัวแต่มองวิวด้านบน และกำลังคิดว่าจะตามน้องขึ้นไปดีไม่ดี ไม่ได้ดูทางเดินค่ะ...ว่ามันมีร่องน้ำขวางอยู่ร่องนึง........... เดินหล่นตุ๊บลงไป.........กระเป๋ากล้องกระเด็นหลุดจากมือ ไปกลิ้งโค่โล่ห่างออกไปเป็นเมตร ตัวเอง..ขาขวาหล่นลงไปหน้าแข้งกระแทกกับมุมร่อง....แตกซิคะ....ร่องรอยยังอยู่เลยเนี่ย......... ส่วนขาซ้ายเสียหลักจากขาขวาก็กระแทกพื้น ......ถลอก และเลือดซึมนิดหน่อย กล้องที่แขวนคออยู่กระทบพื้นไปหน่อย............. อารามตกใจ และกลัว รีบลุกทันใด ...หนุ่มที่นอนอยู่ข้างๆนั้นรีบกระโดดออกมาดู และถามไถ่..เราก็ลองๆขยับขาดู .....อ้อ...........กระดูก ไม่แตก..และไม่ช้ำ มีรอยบากนิดหน่อย.. ลุกขึ้นเดินได้.......... บอกเขาว่าไม่เป็นไร ขอบใจๆ.......แต่แข้งขาสั่นระรัว........... หัวใจฉันเอง ที่หล่นหายไปแถวๆนั้นค่ะ โชคดีที่กระดูกไม่แตก ไม่มีอะไรหัก ทดสอบกล้องและเลนส์แล้ว ยังโอเคอยู่... ลงข้างล่างดีกว่า...........ไม่ไปต่อแล้ว............ ขาลงนี่เดินแบบค่อยๆย่องลงมา เพราะขายังสั่นอยู่ กลัวตกบันไดอีก.........๕๕๕ ลงมาถึงชั้นล่างแล้ว น้องสงบชวนลงไปดูระบบส่งน้ำที่อยู่ชั้นใต้ดิน ยังไม่ไปเลย ขอนั่งพักใจก่อน..........................ฮาาาาาาาาาาาาาาาาาา(ไม่ออกนะตอนนั้นน่ะ)
|
|
|
|
|
Pete15
|
 |
« ตอบ #4717 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2555, 13:38:31 » |
|
โถ.....น้องพี่ไปตกร่อง ปล่องชิ้นของแขก จนได้.....  ไม่น่าเลย ทำให้เกิดรอยแผลตามร่างกายและจิตใจ
|
|
|
|
ทราย 16
|
 |
« ตอบ #4718 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2555, 17:27:20 » |
|
ดูดซับกลิ่นมาด้วยรึเปล่าจ๊ะ
|
|
|
|
seree_60
Cmadong Member
Cmadong ชั้นเซียน
  
ชีวิต คือ การท่องเที่ยว การท่องเที่ยว คือ ชีวิตเรา
ออฟไลน์
กระทู้: 9,865
|
 |
« ตอบ #4719 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2555, 19:05:21 » |
|
คราวหน้า คราวหลัง ก็ระมัดระวังตัวหน่อยนะจ๊ะ โชคดีที่ปลอดภัย กลับมาซื้อหวยแล้วยัง น่าจะมีโชคดีบ้างหลังโชคร้าย
|
iss u.Don"t be sure that the world is wide until you check it out by your self.
|
|
|
pusadee sitthiphong
|
 |
« ตอบ #4720 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2555, 20:27:50 » |
|
แล้วหายเจ็บหรือยังจ๊ะ
|
pom shi 2516
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4721 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2555, 07:26:34 » |
|
พี่ปิ๊ดดด.................
ตกร่องปล่องหินพี่....ไม่ชิ้นล่ะ...ร่องหินค่ะ............ เจ็บใจตัวเองสิพี่...........อย่างนี้ท่านอุบาสกจะต้องตำหนิว่า....ก็เธอไม่มีสติ นี่นา...........555
|
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4722 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2555, 07:27:59 » |
|
มันคงเป็นร่องระบายน้ำเวลาฝนตกค่ะ พี่ทราย........... ไม่มีน้ำค่ะ...........เลยไม่ได้กลิ่น................555
|
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4723 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2555, 07:31:52 » |
|
ขอบคุณค่ะ ที่เตือน..............
โชคดีจริงๆ ที่ไม่ได้เป็นอะไรมากกว่านั้น...............
จริงๆก็ระวังตัวอยู่ตลอดนะคะ ไม่ได้วางใจกับอะไรเลย....
แต่...คนมันจะเจ็บตัวน่ะ....เผลอไปหน่อยเดียว เลยหล่นแอ้กเลย......
ก็.....จะได้จำอินเดียไปนานๆ.............555
|
|
|
|
อ้อย17
|
 |
« ตอบ #4724 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2555, 07:34:03 » |
|
เวลากดที่รอย ก็ยังมีเจ็บอยู่บ้างค่ะ พี่ป้อม................ขอบคุณที่เป็นห่วง
ไม่เป็นอะไรมาก ต่อจากนั้นยังไปเที่ยวต่อได้อีกมากมายค่ะ.........อิอิ
|
|
|
|
|