kai
มือใหม่หัดเมาท์
ออฟไลน์
กระทู้: 3
|
 |
« เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2553, 11:12:16 » |
|
หนังสือเก่าแล้วค่ะ เป็นหนังสือเกี่ยวกับวิชา ภาษาอังกฤษ คุณพ่อของสามีเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ แต่งหนังสือตำราไว้หลายเล่ม ก็คงชอบซื้อหนังสือตำราค่ะ หลายเล่มเป็นหนังสือดีทีเดียวค่ะ เชิงวิชาการ แต่ไม่สนุก มีจำนวน 5 ถุงปุ๋ย ขณะนี้ หนังสืออยู่ที่ กรมสรรพากร ซอยอารีย์ ตึกศูนย์คอมพิวเตอร์ค่ะ ความจริงคือนัดกับน้องที่กรมฯ คนหนึ่ง เขามีกิจกรรมออกค่ายจะไปบริจาคที่ห้องสมุด ตอนปลายเดือนเมษา แต่แล้วเขาเกิดได้ย้ายกระทันหันไปอยู่ต่างจังหวัดบ้านเกิด จึงไม่ได้มารับหนังสือไป เพื่อนเขาที่ติดต่อไว้ก็ไม่ได้มารับหนังสือไป เราเอาหนังสือมาไว้ที่นี่เป็นเดือนแล้ว อยากให้หนังสือนี้ได้ไปใช้ประโยชน์ค่ะ
|
|
|
|
|
Intania๑๖
Hero Cmadong Member
 
ออฟไลน์
รุ่น: ๒๖๑๖
คณะ: เวสสุกรรม
กระทู้: 1,006
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2553, 15:47:58 » |
|
ครูตุ๋ย โรงเรียนบ้านโนนทัน ทราบแล้วเปลี่ยน
หนังสือภาษาอังกฤษดีๆ เอาไว้ไปที่โรงเรียนก็ดีนะ เด็กๆจะได้เก่งภาษาอังกฤษแบบ อจ. ยาส
จองได้มั้ยครับ ให้ครูตุ๋ย โรงเรียนบ้านโนนทัน ก่อนเลย
แม่ยกหะยี ว่าไง?
|
|
|
|
|
เหยง 16
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2553, 15:53:21 » |
|
น้องไก่17
บอกเพิ่มได้หรือไม่ครับว่า หนังสือภาษาอังกฤษที่ว่านี้ เหมาะกับนักเรียนชั้นใด
จะได้จัดส่งไปให้นักเรียนแบบ-ถูกที่ ถูกคน ครับ
|
|
|
|
|
kai
มือใหม่หัดเมาท์
ออฟไลน์
กระทู้: 3
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2553, 10:29:07 » |
|
90 % น่าจะเด็ก มัธยม ถึงเด็กปริญญาตรีนะคะ เพราะเป็นตำรา grammar บ้าง dialog สนทนาภาษาอังกฤษ บ้าง ศัพท์บ้าง word และ idiom สำหรับเด็กมัธยม มีคล้ายๆ พวก encyclopidia ที่ไม่ครบชุดอยู่ประปรายค่ะ
แต่สำหรับเด็กเล็กอนุบาลถึงประถม มี encyclopidia britanica อยู่ 1 ชุด ประมาณ 16 เล่ม หนา 1 เซ็นติเมตรค่ะ แต่เป็นภาษาอังกฤษค่ะ
ติดต่อไก่ได้ ที่ทำงาน 02 272 8828 มือถือ 0865484232 ค่ะ
|
|
|
|
|
|